Bạn đã biết cách chọn gia sư giáo viên chất lượng ?

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 28-07-2015

Trung tâm Gia Sư Tâm chuyên giới thiệu gia sư giáo viên dạy kèm giỏi  tại nhà TP.HCM. Đội ngũ giáo viên gia sư tại nhà cho học sinh cấp I, cấp II, cấp III các môn toán, lí, hóa, sinh, văn, anh... Giáo viên chuyên LTĐH, Anh văn giao tiếp, giáo viên dạy ngoại ngữ đều là những thầy cô có trình độ cao, sư phạm giỏi, đáp ứng nhu cầu của học sinh, phụ huynh 1 cách tâm huyết và đảm bảo nhất.

 

Nếu bạn đang có ý định mời gia sư giáo viên dạy kèm, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua chia sẻ sau…

 

Nhu cầu mời gia sư giáo viên tận nhà là rất phổ biến. Rất nhiều phụ huynh có ý định mời giáo viên và đang phân vân nên lựa chọn giáo viên giỏi, trình độ tốt ở đâu ?  Và làm cách nào để mời đúng giáo viên có chuyên môn sư phạm để dạy dỗ con mình tiến bộ. Trung tâm xin chia sẽ để phụ huynh hiểu rõ hơn về gia sư giáo viên, từ đó lựa chọn được người dạy kèm ưng ý.

 

I. Gia sư giáo viên dạy kèm họ là ai ?

Gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên dạy kèm tại nhà

   Gia sư giáo viên hay còn gọi là thầy cô giáo dạy kèm tại nhà cho học sinh. Bất kì thầy cô giáo nào đều có thể dùng kiến thức, chuyên môn của mình để dạy kèm, miễn sao đảm bảo truyền thụ bài học tốt, kiến thức hay cho học sinh có nhu cầu học kèm. Đây là nghề cao quý trong những nghề cao quý được xã hội trân trọng. Giáo viên ngoài những giờ dạy chính thức trên lớp, họ còn có những buổi dạy học theo nhóm hoặc dạy gia sư cho học sinh.

 

II. Chất lượng gia sư giáo viên dạy kèm của chúng tôi như thế nào ?

   Trung tâm Gia Sư Tâm hiện đang cộng tác cùng 2 nhóm giáo viên, phụ huynh tham khảo để hiểu rõ đặc điểm, chất lượng của từng nhóm để có các nhìn tổng quát về 2 nhóm này, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn một giáo viên dạy kèm như thế nào.

 

- Nhóm 1 : Giáo viên đang giảng dạy tại trường ( Giáo viên đứng lớp)

 Là những thầy cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, có đầy đủ văn bằng chứng chỉ sư phạm, hiện là giáo viên đang trực tiếp công tác, giảng dạy tại các trường học, đây là nhóm giáo viên đứng lớp. Thường thì nhóm này được phụ huynh tin tưởng và đề cao hơn.

 

-Nhóm 2: Giáo viên tự do

Giáo viên tự do của trung tâm là  nhóm thầy cô tốt nghiệp đại học sư phạm, có văn bằng chứng chỉ sư phạm, có phương pháp dạy tốt, trình độ giỏi, đang dạy ở các trung tâm dạy thêm và dạy kèm tại nhà học sinh. nhưng hiện không phải giáo viên đang giảng dạy tại trường.

Gia sư giáo viên giỏi

Gia sư giáo viên dạy kèm giỏi

Đặc biệt giáo viên tự do của trung tâm đều là thầy cô trình độ tốt, có bằng sư phạm, tuy không dạy ở trường nhưng họ được đào tạo và có bằng cấp sư phạm như giáo viên nhóm 1. Chứ không như giáo viên tự do, chất lượng kém ở những trung tâm gia sư khác, họ không có văn bằng liên quan đến sư phạm và không có chuyên môn giảng dạy, họ tự phong cho mình mác giáo viên để đi dạy kèm. Không tránh khỏi hoài nghi khi nhiều phụ huynh bị các trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên dỏm, không có trình độ. Chúng tôi cam kết 100%  tuy là giáo viên tự do, nhưng chất lượng giáo viên của chúng tôi không hề kém.

 

   Gia Sư Tâm cam kết giáo viên tự do ở trung tâm là những thầy cô giáo có đầy đủ năng lực để xã hội gọi hai chữ thân thương thầy giáo/cô giáo. Vì một lí do đặc biệt nào đó mà họ chưa phải giáo viên chính thức ở trường học, vì sở thích không muốn bó buộc, vì thủ tục, giấy tờ xin dạy ở trường hoặc một số thầy cô di chuyển nơi cư trú đang trong thời gian sắp xếp công việc, chưa thể xin vào dạy chính thức ở các trường được, các giáo viên đã về hưu, nhưng việc này không đồng nghĩa với việc họ không có năng lực, không tư cách để giảng dạy các em học sinh..

Ví dụ: 1 cô giáo có chuyên môn dạy rất giỏi dạy trường chuyên của tỉnh khác, được học sinh và phụ huynh yêu mến, vì thay đổi nơi ở cô chuyển đến thành phố để sinh sống và giảng dạy. Đang trong thời gian xin dạy tại trường thành phố. Không có nghĩa, cô là người không trình độ, nói vậy rất thiệt thòi cho cô, vì cô cũng được đào tạo trong một môi trường sư phạm, đã từng làm giáo viên, được xã hội công nhận. Vì thế hãy hiểu và thông cảm cho cô.

Đội ngũ gia sư giáo viên

Gia sư giáo viên dạy kèm

   Phụ huynh nên xem xét kĩ để hiểu rõ về giáo viên tự do đúng nghĩa trành nhầm lẫn với những người tốt nghiệp đại học không phải sư phạm, tự phong mác giáo viên.

Lí lịch, trình độ của gia sư giáo viên dạy kèm mà trung tâm cộng tác đều rõ ràng, minh bạch. Giáo viên được tiếp nhận và chọn lọc kĩ càng đảm bảo trình độ sư phạm của 2 từ giáo viên.

Phụ huynh hãy an tâm khi lựa chọn giáo viên ở trung tâm chúng tôi. Để chứng minh cho cam kết của mình, giáo viên của trung tâm khi đến dạy kèm sẽ tự nguyện trình bằng cấp sư phạm, thẻ giáo viên, chứng minh nhân dân, thông tin rõ ràng liên quan đến bằng cấp.

 

III. Nên chọn giáo viên tự do hay giáo viên đang dạy tại trường?

 

   Xét về tổng quát cả hai nhóm giáo viên này đều đáng trân trọng và ghi nhận, bởi họ xuất thân từ sư phạm, có đầy đủ trình độ, là những người lái đó vô cùng trìu mến, dìu dắt các em học sinh trên biển tri thức mênh mong, đáng được học sinh, phụ huynh và xã hội trân trọng.

Tùy vào học lực học sinh, điều kiện gia đình và quan niệm của phụ huynh. Phụ huynh có thể mời giáo viên tự do hoặc giáo viên đứng lớp về dạy kèm, miễn là lựa đúng giáo viên có trình độ tốt phù hợp với học lực học sinh, vì dạy hay không dạy ở trường không thể hiện hết trình độ của họ.

Học phí dạy kèm của 2 nhóm giáo viên này khác nhau. Giáo viên đang dạy tại trường sẽ có mức phí cao hơn, bởi họ có lợi thế là giáo viên dạy tại trường nên phí để mời họ về dạy tất nhiên sẽ cao hơn nhóm giáo viên tự do.

Tham khảo học phí tại đây.

Học phí gia sư giáo viên

 Ở trung tâm chúng tôi giáo viên được cam kết chất lượng. Tất cả giáo viên thuộc 2 nhóm trên đều tốt nghiệp đại học, có văn bằng cử nhân sư phạm, và có trình độ sư phạm cao, hãy yên tâm gửi gắm con em cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, định hướng cho các em một người giáo viên tốt nhất, giúp gia đình tránh được tình trạng mời trúng giáo viên dỏm( Giáo viên tự phong )

Trung tâm Gia Sư Tâm hoạt động với chữ Tâm hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí của học sinh, gia đình các em. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn khi tìm giáo viên của bậc phụ huynh, vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn trọn vẹn.

Đăng kí tìm gia sư giáo viên

Nếu bạn đang cần tìm gia sư giáo viên dạy kèm,  hãy yên tâm, tin tưởng vào trung tâm chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn, giới thiệu giáo viên đúng yêu cầu của phụ huynh. Bởi chúng tôi hoạt động trong ngành giáo dục nên chữ “Tâm” và lương tâm nghề nghiệp luôn mách bảo chúng tôi mang giá trị tốt nhất đến cho mọi người.

 

GIA SƯ TÂM

_ĐC: 157 Lâm Văn Bền, P.BìnhThuận, Quận 7, TP.HCM

_ĐT: 0919.17.6446 (Cô Nhung) – 0909.36.1963 (Thầy Tâm)

_EMAIL: trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE: http://giasutam.com/

_FB:  https://www.facebook.com/giasutam

 

Nội dung khác