Dạy Kèm Anh Văn Tại Quận 7

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 22-06-2015

Trung tâm gia sư tâm

 Bạn đang muốn tìm một người dạy kèm anh văn tại nhà quận 7 ?

-Bạn cần cải thiện khả năng tiếng anh của mình ? và bạn cần một người có trình độ tốt về tiếng anh để giúp cho bạn ?

-Bạn đang là bậc phụ huynh, bạn muốn tìm người dạy anh văn tại nhà cho con mình?

 Như các bạn đã biết khi chúng ta ngồi trên ghế nhà trường anh văn là một môn học quan trọng được đưa vào trong chương trình giảng dạy của bộ giáo dục, khi chúng ta học đại học hay thạc sĩ anh văn cũng vô cùng cần thiết và ta học giáo trình tiếng anh nâng cao hơn, ngày nay tiếng trở thành một ngôn ngữ  được sử dụng phổ biến ở tất cả các lĩnh vực, ở các quốc gia, nó rất là phổ biến và là một kĩ năng mềm vô cùng cần thiết mà mỗi chúng ta phải cần trang bị cho mình.

day kem anh van tai nha quan 7

 

Tầm quan trọng của tiếng anh ?

-Giúp ta tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài vì đây là ngôn ngữ chung được sử dụng trên thế giới.

Ví dụ : Chúng ta có thể giúp đỡ một người nước ngoài khi họ hỏi đường ở Việt Nam, nếu không biết tiếng anh chúng ta đành ngậm ngùi vì không thể giao tiếp và hiểu được họ đúng không nào, đó quả là một điều đáng tiếc. Ngoài ra khi đi du lịch ở nước ngoài bạn cũng phải biết tiếng anh để tự mình giao tiếp thuận tiện.

-Là một kĩ năng mềm của những người năng động, hiện đại, để có thể giao tiếp với đối tác nước ngoài,đặc biệt là các bạn sinh viên, giúp các bạn có thể có được những công việc tốt sau khi ra trường, vì hầu hết 95%  các công ty, doanh nghiệp họ luôn đòi hỏi trình độ tiếng anh của các bạn, ít nhất là bằng B, còn công ty nước ngoài thì họ đòi hỏi trình độ cao hơn.

-Giúp bạn nắm bắt được các cơ hội trong cuộc sống và tìm kiếm thông tin dễ dàng…

 Để thông thạo tiếng anh chúng ta cần nắm rõ 4 kĩ năng quan trọng đó là : Nghe, nói, đọc, viết.

day kem anh van tai nha quan 7

 

 Nguyên nhân học anh văn không hiểu quả :

-Thiếu kiên trì, bạn thấy anh văn thật khó, và bạn không thể nào nhớ nổi từ vừng hay ngữ pháp của chúng, bạn không học nó một cách đều đặn, và bạn bỏ cuộc khi gặp khó khăn ?

-Bạn rất muốn thông thạo tiếng anh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để học hiểu quả.

-Bạn chưa tìm được một người hướng dẫn phù hợp...

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ làm chúng ta không thông thạo tiếng anh đúng không nào ?

 Biện pháp khắc phục :

Thật ra nếu biết phương pháp học và được một người có trình độ tốt hướng dẫn cụ, đúng phương pháp thì bạn sẽ thấy nó hoàn toàn dễ và việc thông thạo tiếng anh sẽ trở nên đơn giản hơn, chỉ cần bạn yêu thích và kiên trì là được.

Xã hội hiện đại, ngày càng phát triển và hội nhập như hiện nay tiếng anh là một công cụ quan trọng mà các em học sinh, các bạn trẻ và tất cả mọi người cần phải biết. Hãy đầu tư và rèn luyện tiếng anh ngay hôm nay.

Trung tâm gia sư tâm tọa lạc tại quận 7 và có đội ngũ gia sư dạy kèm anh văn tại nhà quận 7 vô cùng hiệu quả và đã giúp cho các em học sinh, các bậc phụ huynh, cũng như người đi làm cải thiện về trình độ tiếng anh, bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm, phương pháp bạn đang cần.

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư :

-Dạy kèm anh văn tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

-Gia sư tiếng anh giao tiếp cho các em thiếu nhi và người lớn, luyện tiếng anh đi du học..

-Luyện thi các chứng chỉ, văn bằng, toiec, tofec,ielts…

-Ngoài ra trung tâm cũng có đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng hoa, tiếng trung, tiếng nga, tiếng pháp vô cùng hiệu quả.

Cam kết bạn sẽ tiếng bộ lên rõ rệt sau một thời gian ngăn khi học đúng phương pháp.

 

Nếu bạn đang cần một người gia sư day kem anh van tai nha quan 7 và gặp phải những khó khăn trong việc học tiếng anh hãy nhanh chóng tìm cho mình một người dạy kèm thích hợp. Ngoài quận 7 bên TT cũng có nhận gia sư dạy kèm anh văn quận 1, quận 2, quận 3 , quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận, Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè nhằm phục vụ tốt nhu cầu của học viên cần tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm, gia sư kèm tiếng anh giao tiếp, gia sư tiếng anh lớp 1, gia sư tiếng anh lớp 2, gia sư tiếng anh lớp 3, gia sư tiếng anh lớp 4, gia sư tiếng anh lớp 5, gia sư tiếng anh lớp 6, gia sư tiếng anh lớp 7, gia sư tiếng anh lớp 8, gia sư tiếng anh lớp 9, gia sư tiếng anh lớp 10, gia sư tiếng anh lớp 11, gia sư tiếng anh lớp 12, gia sư tiếng anh lớp luyện thi đại học

GIA SƯ TÂM

_ĐC: 157 Lâm Văn Bền, P.BìnhThuận, Quận 7, TP.HCM

_ĐT: 0919.17.6446 (Cô Nhung) – 0909.36.1963 (Thầy Tâm)

_EMAIL: trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE: http://giasutam.com/

_FB:  https://www.facebook.com/giasutam