Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 8/Day Kem Tai Nha Lop 8/Dạy Kèm Lớp 8/Day Kem Lop 8

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 03-03-2018

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 8

Tìm giáo viên/sinh viên dạy giỏi, tận tình có thể thay cha mẹ chỉ bảo cho con học tốt năm lớp 8, là mong mỏi của rất nhiều gia đình đang có nhu cầu tìm người dạy kèm các môn Toán, Lý, Tiếng anh, Ngữ Văn hoặc dạy theo sát báo bài chương trình trên trường của học sinh.

Là cha mẹ bạn luôn kì vọng con học giỏi, chăm ngoan và có nhiều thời gian để kèm cặp con trong việc học, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và nắm được chương trình đổi mới để theo sát việc học của con. Vì thế cần một giải pháp cho việc học của học sinh, giúp các tự tin và học thật tốt ở năm học này.

Trung Tâm Gia Sư Quận 7
(028) 3771.5699 - 0919.17.6446


Lớp 8 là năm học tương đối quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 8 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư lớp 8 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

 

Trung Tâm Gia Sư Quận 7
(028) 3771.5699 - 0919.17.6446

Gia sư lớp 8 không chỉ là cô thầy mà còn là người bạn nắm bắt được tâm lý của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất. một người gia sư có kiến thức và tâm huyết là rất cần thiết để thay gia đình theo sát, hướng dẫn bài vở , việc học của các em. Thấu hiểu những mong mỏi đó chúng tôi luôn đào tạo những gia sư chuyên dạy kèm lớp 8 có trình độ và chuyên môn, nhằm mục đích cung ứng gia sư chất lượng cho gia đình có nhu cầu trên địa bàn TP.HCM

Hiện trung tâm đang nhận giới thiệu miễn phí người dạy kèm sinh viên hoặc giáo viên dạy tại nhà cho học sinh. Thời gian học và buổi học do học sinh chọn lựa. Sau đó trung tâm gia sư sẽ xếp gia sư phù hợp theo yêu cầu của học sinh, phụ huynh


-Gia sư dạy kèm các môn Toán, Lí, Văn, Anh lớp 8…báo bài theo chương tình trên lớp
-Dạy kèm tăng cường, mở rộng cho học sinh trường chuyên.
-Dạy kèm Toán, Lý, Anh văn, Ngữ Văn, Toán tiếng anh cho các em trường quốc tế.
Đặc biệt : Trung tâm có đội ngũ chuyên kèm cho học sinh học chậm, học lực trung bình, lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.


Để lựa chọn được một người dạy kèm giỏi và lâu dài phụ huynh nên tìm gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín, gia sư phải được tuyển chọn và có lí lịch và trình độ rõ ràng, tác phong, giờ giấc phải chuẩn mực. Vì một gia sư tốt sẽ giúp học sinh hình thành nên tính cách tốt.


Đội ngũ sinh viên giáo viên dạy kèm lớp 8 của chúng tôi là những sinh viên khá giỏi có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm hiện là sinh viên các trường ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Y Dược…Giáo viên có trình độ của các trường THCS, tận tâm, hòa đồng. Lí lịch, bằng cấp sẽ được cung cấp rõ ràng khi đến dạy.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 8 vui lòng liên hệ để đươc tư vấn cụ thể về học phí và gia sư. Chúng tôi cam kết lựa chọn một người phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Học sinh có quyền lợi được học miễn phí 2 buổi để lựa chọn thầy cô phù hợp ! Hãy gọi 0919196446 để đăng kí nhanh nhất

Xem thêm :Cách chọn giáo viên dạy tại nhà chất lượng không thể bỏ qua

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM

http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky

* Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:

- ĐT: (028) 3771.5699 - 0919.17.6446.  
- ĐC: 20A Đường 15, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
- WEB: giasutam.com

Nội dung khác