Gia sư Dạy kèm lớp 9

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 31-10-2018

Gia Sư dạy kèm Lớp 9

Phụ huynh học sinh chọn Gia sư dạy kèm Lớp 9 chuẩn bị kỳ thi cuối cấp như thế nào cho đúng ?

Khi các em hoàn thành chương trình lớp 9, cũng là lúc bước vào kì thi quan trọng cuối cùng của bậc THCS. Để hoàn thành tốt chương trình lớp 9 các em cần và có những gì?. Đây là câu hỏi mà nhiều phụ huynh còn thắc mắc chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của các môn học để dự thi tuyển sinh vào lớp 10. Đến với Trung tâm sư Tâm- gia sư Dạy kèm lớp 9  tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp dạy và học, cách chọn trường, đăng ký nguyện vọng cho các em sao cho đúng với năng lực học của các em.

 

       Trung Tâm Gia Sư Tâm sẽ là người luôn sát cánh cùng các em vượt qua các kỳ thi         

Kiến thức của 4 năm học THCS bắt buộc mỗi học sinh phải nắm tốt, vì đó là hành trang để các em dự thi tuyển sinh lên 10, kiến thức phải rộng, bao quát từ lớp 6 đến lớp 9 nhưng trọng tâm vẫn là chương trình lớp 9. Với kiến thức rộng như thế bắt buộc các em trước tiên phải có tính tự giác trong học tập, phải biết sắp xếp thời gian học các môn sao cho phù hợp. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho các em để hỗ trợ thêm về kiến thức trên lớp cũng như các kỳ quan trọng.

Trong tâm tư của tất cả phụ huynh mong muốn rằng con mình học thật giỏi để thi vào các trường chuyên lớp chọn như: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu… nên TOÁN-LÝ-HÓA-VĂN-ANH  là những môn học cơ bản bắt buộc luôn có mặt trong các kỳ thi ở bậc THCS và THPT nên Phụ huynh có thể tập trung cho các em học thật tốt bằng cách tìm đến gia sư dạy kèm tại nhà như: Gia Sư Toán, Gia Sư Văn, Gia Sư Anh……..và còn phải học như thế nào cho tốt hơn nữa.


Với mục tiêu giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 thuộc trung tâm đó là:

- Dạy các em học bám sát theo chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.

- Kèm các em học sát theo sổ báo bài của từng khối lớp và khối lượng bài giải tại nhà của từng em học sinh

- Đối với các em học sinh còn yếu, đội ngũ gia sư sẽ bù đắp, lấp chỗ hổng về kiến thức cho các em. Đối với các em học sinh khá và giỏi, các gia sư sẽ mở rộng, nâng cao kiến thức cho từng em tùy theo trình độ cụ thể của học sinh.

- Sẽ tiến hành bồi dưỡng chuyên sâu cho các em, cho các em làm quen, thực hành với từng dạng kiến thức, đề bài, kiểu làm bài mới và ôn thi.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Tâm sẽ tới nhà và dạy kèm các em học. Khi bắt đầu, gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của của học sinh để có phương pháp dạy và học phù hợp. Tình hình, kết quả học tập của các em học sinh sẽ được các gia sư cập nhật thường xuyên tới phụ huynh và cuối mỗi tháng. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm về con mình.

Các bậc phụ huynh có con học lớp 9 nếu chưa tìm được gia sư dạy kèm cho con có thể liên hệ tới Trung tâm gia sư Tâm để được tư vấn tận tình hơn!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM

Website: http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky/

Điện thoại : 0919.17.6446 – (028)3771.5699

Địa chỉ: Số 20A, Đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

 

Nội dung khác