Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 7

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 23-06-2015

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 7

“Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ ’’. Đây là 1 câu nói trong cuộc sống của GALILEO mà chúng tôi rất tâm đắc, với phương châm tận tâm và thấu hiểu được tâm lí ô mai của tuổi học sinh. Trung tâm GIA SƯ TÂM cùng với đội ngũ gia sư dạy kèm ở quận 7 đã xây dựng 1 đội ngũ sinh viên và giáo viên vững mạnh, chuyên môn tốt, giúp đỡ cho các em học sinh phát hiện những tiềm ẩn trong chính bản thân các em từ đó giúp các em phát triển toàn diện từ trí tuệ đến tinh thần.

Các em học sinh là lứa tuổi đang trong giai đoạn hình thành tính cách cũng như tư duy, thế giới quan trong tiềm thức các em đang dần mở rộng và tiếp thu tất cả những gì mà các em tiếp xúc hằng ngày. Để trở thành người giỏi và toàn diện thì các em cần phải học tập, để học tốt thì cần có phương pháp và và môi trường để các em có thể phát huy hết khả năng về tiềm ẩn học tập của các em. Không có người nào là ngu dốt cả chỉ là họ chưa được biết nhưng điều cần thiết.

gia sư dạy kèm ở quận 7 là đội ngũ gia sư trực thuộc công ty GIA SƯ TÂM chuyên cung cấp giải pháp về gia sư cho tất cả học sinh trên địa bàn TP.HCM.

_Dạy kèm tại nhà cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học… tất cả các môn toán, lí, hóa, anh, văn…ngoại ngữ ,tin học.

_Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi.

_Dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

_Dạy tin học, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

_Dạy tại nhà các môn năng khiếu như : piano, cờ vua, organ, gitar…

Đội ngũ gia su day kem tai nha o quan 7 và các quận : Nhiệt tình, hòa đồng, phương pháp dạy dễ hiểu vừa là người thầy người bạn của học sinh, nắm bắt tâm lí của người học để đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

 

 

 

Các em được học thử 1 tuần miễn phí để lựa chọn gia sư phù hợp

Tư vấn 24/7 cho phụ huynh học sinh về vấn đề học tập.

GIA SƯ TÂM

_ĐC: 157 Lâm Văn Bền, P.BìnhThuận, Quận 7, TP.HCM

_ĐT: 0919.17.6446 (Cô Nhung) – 0909.36.1963 (Thầy Tâm)

_EMAIL: trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE: http://giasutam.com/

_FB:  https://www.facebook.com/giasutam