GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 25-10-2018

1. Mục đích.

Hiện nay, trong sự phát triển của xã hội, giáo dục là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh cũng như mỗi gia đình luôn muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình. Chính vì vậy bên cạnh việc cho con tham gia vào các lớp học văn hóa tại trung tâm thì việc tìm gia sư dạy kèm là điều cần thiết. Thấu hiểu được tâm tư của mỗi quý phụ huynh học sinhtrung tâm gia sư Tâm đã được ra đời. Một ngũ gia sư chuyên nghiệp giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm chắc chắn sẽ giúp các em học sinh bổ sung, nắm vững và trau dồi kiến thức cho bản thân.

 

2. Phương châm hoạt động.

Với phương châm lấy chữ “ Tâm” đặt lên hàng đầu, trung tâm gia sư Tâm cam kết cung cấp đến quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư chất lượng nhất. Để làm được điều đó, quá trình tuyển chọn chất lượng đầu vào của mỗi gia sư rất kỹ lưỡng và khắt khe. Mỗi ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí gia sư sẽ được chúng tôi tuyển chọn hồ sơ kỹ lưỡng nhằm phù hợp với những yêu cầu, mong muốn từ phụ huynh. Tất cả các bạn sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào sát sao và nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng gia sư tốt nhất.

Đến với trung tâm gia sư Tâm là bạn đến với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đa dạng từ giáo viên đến sinh viên. Và tất cả các ứng viên đều đến từ các trường đại học lớn trên cả nước như Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa...và đã từng tham gia giảng dạy hoặc có kinh nghiệm làm gia sư lâu năm. Các bạn không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ năng truyền đạt và giảng dạy kiến thức đến mỗi học sinh mà tác phong sư phạm cũng rất tốt.

3.Tầm nhìn

Trở thành trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm nhất.
Slogan “Luôn lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu”

4. Sứ mệnh

• Trở thành địa chỉ tìm gia sư được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tìm và đào tạo gia sư đa dạng và dựa trên cơ sở luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng…

• Tạo dựng cho các chuyên gia tư vấn, đối tác, cộng tác viên 1 môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, kỹ năng, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

• Mang lại cho nhân viên trung tâm những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc tạo việc làm ổn định và môi trường làm việc năng động.

5 Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng tôi đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng tôi luôn tin tưởng vào quy trình nghiệp vụ khoa học và liên tục cải tiến của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng tôi tạo điều kiện để thu hút ngày càng nhiều giáo viên, giảng viên giỏi, sinh viên tài năng, tâm huyết để có thể tạo ra các kết hợp tốt nhất, hài long nhất cho khách hàng.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành .