Gia Sư Hóc Môn

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 14-11-2014

Gia sư giỏi dạy kèm tại nhà quận Hóc Môn

 

***Tình trạng học tập của con em bạn mãi vẫn chưa tiến bộ?

 

Hiện nay, các em học sinh thường phải dành nhiều thời gian cho việc học ở trường , ngoài ra còn tham gia các lớp học thêm của giáo viên mà vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.Kết quả học tập của các em vẫn không khởi sắc là vì chưa có phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.

Không ít phụ huynh đã lựa chọn giải pháp cho các con đến các trung tâm với quy mô lớn, nhiều học sinh với nhiều quy mô trình độ khác nhau, ở đó nhiều khi giáo viên không thể theo sát được với trình độ của từng em, cũng như quý phụ huynh cũng không thể kểm soát được việc học của con em mình nên sau một thời gian học tập không mang lại kết quả như mong muốn. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để các em có thể nắm vững kiến thức và theo kịp bài vở trên lớp? Hiện nay việc dạy kèm tại nhà đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh để giúp các em cải thiện kết quả học tập và tự tin vượt qua những kỳ thi quan trọng.

 

***Bạn đang tìm kiếm gia sư chất lượng tại nhà quận Hóc Môn ?

 

Gia Sư Tâm là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trên nhiều quận huyện nội ngoại thành, trong đó có quận Hóc Môn. Với phương châm, lấy chữ “Tâm” hàng đầu, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong mỏi và trăn trở của các bậc phụ huynh. Cha mẹ luôn cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con với mong muốn con mình chăm ngoan, học giỏi, nhưng thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mong muốn.

Gia sư Tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín chất lượng cao, mục đích chúng tôi hoạt động nhằm hỗ trợ việc làm cho các bạn gia sư giỏi, đồng thời giới thiệu cho các bậc phụ huynh những gia sư tốt nhất!

         Qua quá trình hoạt động lâu năm, Gia sư Tâm luôn được các Phụ huynh tin tưởng và lựa chọn, chất lượng gia sư thể hiện qua kết quả học tập tiến bộ của các em học sinh.

Đội ngũ tư vấn gia sư quận Hóc Môn có vốn kiến thức và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực gia sư và giáo dục sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chọn một gia sư phù hợp trình độ hiện tại của con em mình.

Đến với trung tâm Gia sư Tâm sẽ giúp bạn tìm gia sư quận Hóc Môn cho con em mình đúng với những gì bạn muốn vì đội ngũ Gia sư chúng tôi sẽ cung cấp cho con em Bạn  những Gia sư có đạo đức, tác phong và phương pháp giảng dạy tốt.

 

***Miễn phí chi phí tư vấn giới thiệu gia sư cam kết gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, kinh nghiệm và tận tâm

Các gia sư đều được phỏng vấn và có lí lịch rõ ràng, trung thực.

Học thử 2 buổi miễn phí, và được đổi được đổi gia sư theo yêu cầu.

Mức học phí hợp lí phù hợp với trình độ chuyên môn/kinh nghiệm của gia sư.

Sát sao tình hình học tập và thường xuyên báo cáo kết quả mỗi tháng 1 lần cho phụ huynh,.

Tìm ra nguyên nhân vấn đề  học sa sút của học sinh và đề xuất biện pháp giải quyết.

Học lực được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn.

 

***Gia Sư Tâm cam kết với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mức học phí hợp lí sẽ giúp cho các bạn tìm được một gia sư dạy kèm tại quận Hóc Môn ưng ý, góp phần giải quyết triệt để vấn đề về học tập của con em. Không phải lo lắng về vấn đề học phí đắt, gia sư kém, thiếu tận tình hay không trung thực, bạn sẽ hoàn toàn toàn yên tâm, hài lòng với dịch vụ, chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư quận Hóc Môn của chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Gia Sư Tâm, để được tư vấn và đăng kí tìm một gia sư như ý ngay hôm nay!

 

GIA SƯ TÂM

_ĐC: 62/23 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

_ĐT: 0919.17.6446 (Cô Nhung) – (028)37715699

_EMAIL: trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE: http://giasutam.com/

_FB:  https://www.facebook.com/giasutam

Nội dung khác