Gia sư lớp lá

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 26-06-2015

 Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ, học hành là ngoan. Búp trên cành mỏng manh, vừa chỏm nở để đón lấy những cái đẹp trong cuộc sống vì thế chúng ta phải biết nâng niu, dìu dắt các em, đội ngũ gia sư mầm non, gia sư lớp lá của GIA SƯ TÂM đã ra đời nhằm giúp các em phát triển cả thể chất lẫn tâm hồn, trí tuệ.

 

GIA SƯ LỚP LÁ

Trẻ em như búp trên cành

gia sư mầm non, gia sư lớp lá

Trẻ em cần được giáo dục 1 cách tốt nhất

 Hướng các em đến môi trường giáo dục tốt nhất ở giai đoạn đầu đời là 1 việc vô cùng cần thiết và quan trọng các bậc cha mẹ cần lưu ý để các em có thể phát triển 1 cách toàn diện, nhằm xây dựng ý thức về việc học tập trong tương lai cho các e, sau đây là những chia sẽ nhỏ dành cho các bậc cha mẹ đang cần gia sư lớp lá :

 Cách dạy trẻ mầm non, lớp lá học:

 Lứa tuổi này các em hiếu động, tâm lí thất thường vì thế việc dạy học cho các em không hề dễ dàng như các bậc phụ huynh thường nghĩ.

 Lần đầu tiên tiếp xúc với việc học các bé sẽ được tập đọc, tập viết những chữ cái, phép tính đơn giản…Cha mẹ hãy khuyến khích con viết thật đẹp, tạo hứng thú cho bé trong việc học hãy khen ngợi khi bé được điểm tốt, đừng ép hay la mắng sẽ dẫn đến tâm lí áp lực và bé sẽ chán ghét việc học.

 VD: Các bạn có thể cùng con chơi trò bán hàng để con làm những phép tính, hay đưa ra các câu đố về chữ cái cho bé…

 Tạo tâm lí thoải mái vừa học vừa chơi cho bé, điều này sẽ giúp bé vâng lời và thích thú trong việc học.

 

gia sư mầm non, gia sư lớp lá

Gia sư hướng dẫn tận tình, đúng phương pháp

 Ở giai đoạn này nếu các bậc cha mẹ không có thời gian và phương pháp dạy trẻ học thì việc tìm kiếm 1 người gia sư mầm non, gia sư lớp lá là vô cùng cần thiết cho trẻ, bằng nghiệp vụ chuyên môn gia sư sẽ biết nắm bắt tâm lí và hướng dạy cho bé phù hợp nhất, đây là bước đệm quan trọng để bé thích nghi với việc học trước khi hòa nhập với 1 tập thể.

 Việc giáo dục cho các bé đòi hỏi phải có phương pháp tốt nhằm phát huy, khơi gợi tính cách cũng như trí tuệ của các bé mẫu giáo vì thế đội ngũ gia sư lớp lá của chúng tôi được tuyển chọn và đạo tạo dựa trên những tiêu chí rất cao. Phương pháp dạy của chúng tôi dựa trên tiêu chí “giáo án giảng dạy không bằng phương pháp dạy”.

 VD: Khi nhờ bé 1 vật dụng gì đó các bạn hay khéo léo lồng ghép bài học “Con lấy giùm mẹ quyển sách màu xanh, hình chữ nhật trên bàn nhé ” điều này giúp bé hình tượng các hình học rất nhanh. Hoặc khi cho quà bánh, các bạn hãy bảo bé đếm chính xác số lượng “ Mẹ cho con 3 cái kẹo này ” Điều này giúp bé biết các con số và số lượng.

Với kĩ năng sư phạm tốt, lòng yêu trẻ, cùng với phương pháp giảng dạy khoa học đội ngũ gia sư lớp lá của TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM sẽ giúp cho con bạn có những kĩ năng tốt khi bước vào lớp 1.Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng và mong Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ, học hành là ngoan. Búp trên cành mỏng manh, vừa chỏm nở để đón lấy những cái đẹp trong cuộc sống vì thế chúng ta phải biết nâng niu, dìu dắt các em, đội ngũ gia sư mầm non, gia sư lớp lá của GIA SƯ TÂM đã ra đời nhằm giúp các em phát triển cả thể chất lẫn tâm hồn, trí tuệ.

Ở giai đoạn này nếu các bậc cha mẹ không có thời gian và phương pháp dạy trẻ học thì việc tìm kiếm 1 người gia sư mầm non, gia sư lớp lá là vô cùng cần thiết cho trẻ, bằng nghiệp vụ chuyên môn gia sư sẽ biết nắm bắt tâm lí và hướng dạy cho bé phù hợp nhất, đây là bước đệm quan trọng để bé thích nghi với việc học trước khi hòa nhập với 1 tập thể.

Việc giáo dục cho các bé đòi hỏi phải có phương pháp tốt nhằm phát huy, khơi gợi tính cách cũng như trí tuệ của các bé mẫu giáo vì thế đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn và đạo tạo dựa trên những tiêu chí rất cao. Phương pháp dạy của chúng tôi dựa trên tiêu chí “giáo án giảng dạy không bằng phương pháp dạy”.

VD: Khi nhờ bé 1 vật dụng gì đó các bạn hay khéo léo lồng ghép bài học “Con lấy giùm mẹ quyển sách màu xanh, hình chữ nhật trên bàn nhé ” điều này giúp bé hình tượng các hình học rất nhanh. Hoặc khi cho quà bánh, các bạn hãy bảo bé đếm chính xác số lượng “ Mẹ cho con 3 cái kẹo này ” Điều này giúp bé biết các con số và số lượng.

Với kĩ năng sư phạm tốt, lòng yêu trẻ, cùng với phương pháp giảng dạy khoa học đội ngũ gia sư lớp lá, gia sư mầm non, của TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM sẽ giúp cho con bạn có những kĩ năng tốt khi bước vào lớp 1.

học giá gia sư

Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng và mong Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng và mong muốn của các bậc phụ huynh vì thế các bạn hay yên tâm khi đăng kí gia sư lớp lá ở GIA SƯ TÂM.

đăng kí tìm gia sư

Chúng tôi luôn sẵng sàn tư vấn miễn phí về các vấn đề của trẻ và luôn đồng hành trong quá trình học tập của các em.

Kính chúc các em, quý phụ huynh nhiều sức khỏe, thân ái !

GIA SƯ TÂM

_ĐC: 157 Lâm Văn Bền, P.BìnhThuận, Quận 7, TP.HCM

_ĐT: 0919.17.6446 (Cô Nhung) – 0909.36.1963 (Thầy Tâm)

_EMAIL: trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE: http://giasutam.com/

_FB:  https://www.facebook.com/giasu

Nội dung khác