Dạy Kèm Môn Toán/Day Kem Mon Toan Voi Gia Su Chuyen Nghiep, Tan Tam.

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 22-08-2015

Dạy Kèm Môn Toán Tại Nhà

Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán?

Hầu hết chúng ta ai cũng đã từng là học sinh, và cũng đã có những lúc ta đau đầu, cắn bút khi giải quyết 1 bài toán mà suy nghĩ không ra, có đôi lúc ta chẳng hiểu gì về 1 công thức hay định lý của môn toán học rắc rối mà thầy cô dạy đúng không nào?

 Ta đọc mãi, nghiền ngẫm mãi mà vẫn không tìm ra phương pháp giải bài toán, nhưng ít lâu sau khi gặp lại nó ta lại tìm thấy cách giải, hóa ra cách giải rất đơn giản mà lúc trước mình không nghĩ ra. Vâng đó là sự kì thú trong toán học mà học sinh ai cũng từng gặp phải. Và đội ngũ gia sư Tâm cũng thế cũng đã từng trải qua giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường nên chúng tôi vô cùng thấu hiểu những vướng mắc khó khăn mà các em học sinh hiện nay đang gặp phải về môn toán.


Dạy Kèm Môn Toán
028.3771.5699 - 0919.17.6446

Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán?

Bất kì môn học nào cũng vậy, ta phải học và hiểu 1 cách tường tận và thấu đáo thì mới nhớ lâu và nắm được kiến thức, còn nếu học 1 cách máy móc thì rất khó hiểu chúng, đặc biệt là toán học, học toán là học những con số, những định lí, công thức… kiến thức về toán vô cùng đa dạng và phong phú. Càng học lên cao thì môn toán của học sinh các phức tạp hơn, độ khó tăng dần theo cấp tiểu học, THCS, THPT, đại học…

Tình trạng các em học yếu môn toán và chán ghét môn học này rất là nhiều điều này đã khiến cho nhiều ông bố,bà mẹ rất lo lắng về kết quả học tập cũng như điểm số về môn toán của con em mình. Vì môn toán là môn chính khi học yếu toán sẽ kéo theo các môn học khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất đa dạng có cả nguyên nhân chủ quan và khách quan :

-Các em học máy móc, không  thuộc công thức hoặc không áp dụng đúng phương pháp.

-Khi học trên lớp các em không chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài nên không hiểu dẫn đến mất gốc về môn toán.

-Áp lực học tập lớn các em phải học quá nhiều môn các em không có thời gian học và làm bài tập khi hiện nay 1 số cha mẹ tạo áp lực cho các em học thêm rất nhiều môn gây đến tâm lí chán nản và mệt mỏi cho các em.

-Áp lực học tập lớn các em phải học quá nhiều môn các em không có thời gian học và làm bài tập khi hiện nay 1 số cha mẹ tạo áp lực cho các em học thêm rất nhiều môn gây đến tâm lí chán nản và mệt mỏi cho các em.

-Và đặc biệt 1 nguyên nhân phổ biến đó là sau giờ trên lớp khi ôn lại bài và làm bài tập về nhà gặp phải những thắc mắc về 1 công thức hay cách giải các em không biết hỏi ai. Nếu có 1 người kèm cặp tháo gỡ ngay lập tức và hướng dẫn các em học đúng phương pháp thì vô cùng tốt,  việc học của các em được đáp ứng 1 cách nhanh chóng và các em sẽ nắm được kiến thức 1 cách dễ dàng.

 

Sau đây là chia sẽ của 1 phụ huynh đang có con trai học lớp 9 ở trường THCS Nguyễn Hữu Thọ quận 7. Chị Phạm Thị Mai 40 tuổi, ở quận 7 chia sẽ với Gia Sư Tâm như sau “ Con tôi là 1 đứa rất hiền và ít nói, trên lớp cháu được đánh giá là học sinh chăm chỉ và được bạn bè quý mến, nhưng học kì I vừa qua kết quả học tập môn toán của cháu rất thấp và dưới trung bình, tìm hiểu nguyên nhân thì ra có những bài học không hiểu nhưng bé không dám hỏi cô giáo vì vốn rụt rè và ít nói, dẫn đến mất căn bản. Trên lớp giáo viên dù giáo viên dạy rất nhiệt tình nhưng vì thời cho phép và số lượng từ 25 đến 30 học sinh nên cô không thể kèm sát từng em được. Vì thế tôi đã nhờ trung tâm tìm giùm 1 cô giáo dạy kèm tại nhà môn toán cho cháu, và điều đáng mừng là năm học vừa rồi, kết quả học tập của cháu đã cải thiện rất đáng kể ”

 

Còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng học kém và không yêu thích môn toán của các em… nhưng điều quan trọng là các em phải chủ động trong việc học của mình, và nếu được 1 người hướng dẫn tốt thì các em sẽ dần cải thiện và yêu thích môn toán.


Dạy Kèm Môn Toán
028.3771.5699 - 0919.17.6446

Với phương châm chữ "Tâm'' hàng đầu chúng tôi luôn mong muốn cung cấp 1 giải pháp hiệu quả nhất cho các em đang cần gia sư dạy kèm môn toán tại nhà, điều đó là niềm vui và niềm hạnh phúc của chúng tôi khi giúp cho các em cũng như các bậc phụ huynh an tâm về kết quả kiến thức của học sinh.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư là sinh viên và giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà môn toán ở tất cả các quận TP,HCM không ngại đường xa.

_Dạy kèm môn toán tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH

_Lấy lại kiến thức toán học cho các em mất căn bản, yếu, hoặc trung bình.

_Bồi dưỡng năng cao về môn toán cho học sinh khá, giỏi…

Ngoài ra chúng tôi cũng :

_Cung cấp gia sư dạy cấp I các môn : Tô màu, tập đọc, tập viết, rèn chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Báo bài, Anh văn, Ngoại ngữ…

 _Cung cấp gia sư dạy cấp II, III các môn : Toán Lí, Hoá, Sinh, Anh văn, Ngoại ngữ, Tin học…

 _Cung cấp gia sư : Luyện thi 9 lên 10, LTCĐ, LTĐH,Toeic…

 _Cung cấp gia sư : Anh văn giao tiếp, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng cho người đi làm…

_Cung cấp gia sư các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, cờ vua…

 Gia sư có chuyên môn giỏi là rất cần cho các em trên con đường học tập. Vai trò của người gia sư rất quan trọng , bằng phương pháp sư phạm và lòng yêu trò gia sư giúp các em học sinh yếu, trung bình lấy lại căn bạn, các bạn khá giỏi ngày một giỏi hơn, giải đáp ngay các thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập, giúp các em vượt qua các kì thi …Vì các lợi ích đó đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy học tại nhà. Gia sư dạy kèm tại gia sẽ giúp cho các em học sinh,  phụ huynh không cần đi lại, tiết kiệm thời gian.

 

 

Khi đăng kí gia sư ở gia sư Tâm các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau :

_Được cung cấp gia sư dạy kèm có kinh nghiệm, kiến thức tốt hãy an tâm về chất lượng đội ngũ của chúng tôi, vì đội ngũ này đã giúp cho rất nhiều học sinh có được kết quả học tập tốt.

_Học phí hợp lí phù hợp đi kèm với chất lượng giảng dạy.

_Gia sư sẽ thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh.

_Được học thử miễn phí 1 tuần. Nếu không hài lòng có thể đổi gia sư khác.

Đầu tư vào học tập là 1 đầu tư khôn ngoan và mang lại lợi ích lâu dài nhất vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn toán.

 

http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky

* Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:

- ĐT: (028) 3771.5699 - 0919.17.6446.  
- ĐC: 20A Đường 15, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
- WEB: giasutam.com

 

Nội dung khác