Gia Sư Toán Lớp 12

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 30-08-2015

 

Gia sư toán lớp 12

   Năm học cuối cấp 3 được xem là quan trọng nhất bởi tính quyết định cơ hội tương lai của mỗi con người. Do đó, nhiều bậc phụ huynh mong muốn mời một gia sư  toán lớp 12 có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm giúp con em mình trang bị, củng cố nền kiến thức vững chắc ngay từ đầu năm học để chuẩn bị tốt cho kì thi đại học sắp tới.

smiley Bạn đang hi vọng con mình đạt kết quả cao trong kì thi THPT -  Đại học
sad Bạn lo lắng vì con mình học yếu / chưa vững kiến thức môn Toán?
sad Bạn đã cho con đi thêm ngoài, trung tâm luyện thi nhưng không có hiệu quả đáng kể ?

smileyBạn mong muốn tìm một gia sư giỏi môn toán 12 để thường xuyên sát sao, kèm cặp, củng cố giúp con bạn cải thiện kiến thức và ôn luyện đề thi ?

Gia sư môn toán lớp 12

Tìm gia sư môn toán lớp 12

   Toán luôn là môn bắt buộc trong kì thi quốc gia bởi tính ứng dụng cao và tính liên quan đến nhiều bộ môn khác. Theo mô hình mới nhất hiện nay của Bộ giáo dục, kì thi tốt nghiệp THPT được ghép chung với tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, bởi lẽ đó, các thí sinh cần phải cẩn trọng hơn, chuẩn bị kiến thức vững hơn, từ lí thuyết đến thực hành để giải quyết tốt đề thi với tính phân loại cao.
Tuy nhiên, thực tế là rất nhiều học sinh học yếu, kém môn Toán. Bởi,thứ nhất, Toán đòi hỏi sự tích lũy kiến thức của nhiều năm học cũng như tính chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Thứ hai, Toán có ba phần, Đại số, Giải tích, Hình học, học sinh giỏi phần này có thể sẽ kém phần kia tùy năng khiếu và sở thích. Do vậy, làm sao cho con em ôn tập hiệu quả trong năm học quyết định này là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh.

Tất cả những trăn trở ấy luôn được thấu hiểu bởi Gia sư Tâm - Trung tâm gia sư nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mong muốn đề xuất cho bạn những giải pháp tốt nhất cho vấn đề học tập của con em, đặc biệt là giải pháp gia sư dạy kèm toán lớp 12.

Gia sư môn toán lớp 12

Sinh viên, giáo viên gia sư toán lớp 12

Dịch vụ gia sư môn toán :
- Dạy kèm môn toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
- Gia sư toán lấy lại căn bản cho học sinh trung bình. Mở rộng, nâng cao cho học sinh khá và giỏi.
- Luyện thi học sinh giỏi toán, toán thi lên lớp 10 và tốt nghiệp, đại học các khối A,A1,B,D,
- Dạy toán bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế.

Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm môn toán 12 tại Gia sư Tâm?
   Gia sư Tâm tự hào là trung tâm luôn đề cao chữ “tâm” nghề giáo, lấy tinh thần trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu. Điểm đặc biệt của gia sư toán lớp 12 mà chúng tôi lựa chọn là những giáo viên, sinh viên giỏi, có lí lịch rõ ràng, có chuyên môn kinh nghiệm về bộ môn toán, tâm huyết và kiên nhẫn trong giảng dạy.

Hơn nữa, Trung tâm chúng tôi đã nghiên cứu biên soạn một bộ tài liệu chuyên biệt dành riêng cho môn toán lớp 12, thống kê lí thuyết cần thiết cho các chuyên đề toán cũng như bài tập vận dụng và bộ đề ôn luyện chuẩn có mức độ tương đương với đề của Bộ giáo dục. Với sự tâm huyết, nhiệt tình của các gia sư giỏi môn toán, chắc chắn rằng các em sẽ tiến bộ theo từng buổi học.

Ưu điểm của trung tâm chúng tôi:
- Gia sư Tâm cam kết sẽ luôn mang lại giá trị, sự hài lòng tối ưu cho khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí-thời gian nhất.
- Cam kết gia sư sinh viên giáo viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm, có lí lịch rõ ràng.
- Được học thử 2 buổi miễn phí, được đổi gia sư theo yêu cầu.
- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập mỗi tháng 1 lần cho phụ huynh

Gia sư Tâm luôn tâm niệm mỗi thành công của học sinh là một phần thưởng, động lực cho toàn bộ nhân viên, giáo viên của trung tâm. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn giải pháp thích hợp, được giới thiệu những gia sư toán lớp 12 ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Chắc chắn các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Với Gia sư Tâm. Môn toán sẽ không còn là nỗi lo!


Hãy đăng kí ngay gia sư toán cho con khi cần thiết !

Ngoài ra trung tâm cũng nhận dạy kèm môn lý, hóa, sinh, văn ,anh lớp 12.

Xem thêm : Hướng dẫn tìm giáo viên dạy kèm tốt

Liên hệ trung tâm để được tư vấn cụ thể, tân tình.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM

_ĐC : 62/23 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

_ĐT : 0919.17.6446 (Cô Nhung) – 0909.36.1963 (Thầy Tâm)

_EMAIL : trungtamgiasutam@gmail.com

_WEBSITE : http://giasutam.com/

_FB :  https://www.facebook.com/giasutam

Nội dung khác