Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 6/Day Kem Tai Nha Lop 6/Dạy Kèm Lớp 6/Day Kem Lop 6

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 31-08-2015

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ LỚP 6

 Năm nay bé lên lớp 6, bạn đang băn khoan liệu môi trường mới, kiến thức mới bé có dễ dàng thích nghi với cách học mới, thầy cô-bạn bè. Mong muốn con học thật tốt và hòa đồng vào môi trường mới một cách dễ dàng là mong mỏi của hầu hết các bậc cha mẹ. Chính vì vậy, việc tìm một người gia sư lớp 6, gia sư chất lượng rất được phụ huynh chú trọng.

Gia sư lớp 6
(028) 3771.5699 - 0919.17.6446

 

 Lớp 6 là năm học cấp II đầu tiên trong hệ THCS. Các em học sinh sẽ thay đổi môi trường cũng như các môn học, các môn của lớp 6 không còn dễ như cấp I. Đòi hỏi học sinh phải tư duy hơn trong học tập. Toán, Lí, Văn, Anh, đây là các môn quan trọng mà các em sẽ làm quen. Nắm vững các môn này sẽ là tiền đề tạo thuận lợi trong việc học sau này của các em.

Là cha mẹ bạn luôn mong muốn con học giỏi, chăm ngoan và có nhiều thời gian để kèm cặp con trong việc học, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và nắm được chương trình đổi mới để theo sát việc học của con. Vì thế cần một giải pháp cho việc học của học sinh, giúp các tự tin và học thật tốt ở năm học này.


Học thêm tại nhà giáo viên : Ngoài giờ trên lớp cha mẹ có thể cho con học tại nhà thầy cô để củng cố kiến thức. Ưu điểm khi học theo nhóm ở nhà giáo viên là học sinh được học chung một môi trường vui vẻ, hòa đồng có bạn bè, có thể thi đua nhau học. Hình thức này phù hợp với những những gia đình có thời gian đưa đón con và học lực của bé khá. Nhược điểm lớp học đông, thầy cô không thể kèm sát và chỉ bảo từng em được, những học sinh nhút nhát, học chậm sẽ không thích hợp với môi trường này

.
Gia sư dạy tại nhà : Hiện có rất nhiều phụ huynh lựa chọn mời gia sư dạy kèm. Ưu điểm của hình thức này là học sinh sẽ được dạy đúng những gì mình đang cần, đang thiếu. Giờ giấc học linh hoạt. Phù hợp cho học sinh còn hơi lười học hoặc chỉ học khi có sự đốc thúc kèm cặp và cha mẹ không có thời gian đưa con đi học.

 

Có phải bạn đang cần một gia sư lớp 6 giỏi cho con ?

Gia sư lớp 6 không chỉ là cô thầy mà còn là người bạn nắm bắt được tâm lí của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất. một người gia sư có kiến thức và tâm huyết là rất cần thiết để thay gia đình theo sát, hướng dẫn bài vở , việc học của các em. Thấu hiểu những mong mỏi đó chúng tôi luôn đào tạo những gia sư chuyên dạy kèm lớp 6 có trình độ và chuyên môn, nhằm mục đích cung ứng gia sư chất lượng cho gia đình có nhu cầu trên địa bàn TP.HCM


Gia sư lớp 6 chuyên các lĩnh vực :
-Dạy kèm các môn Toán, Lí, Văn, Anh…báo bài theo chương tình trên lớp
-Dạy kèm tăng cường, mở rộng cho học sinh trường chuyên
-Dạy kèm cho các em trường quốc tế
Đặc biệt : Trung tâm có đội ngũ chuyên kèm cho học sinh học chậm, học lực trung bình, lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.


Để lựa chọn được một người dạy kèm giỏi và lâu dài phụ huynh nên tìm gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín, gia sư phải được tuyển chọn và có lí lịch và trình độ rõ ràng, tác phong, giờ giấc phải chuẩn mực. Vì một gia sư tốt sẽ giúp học sinh hình thành nên tính cách tốt.


Đội ngũ sinh viên giáo viên dạy kèm lớp 6 của chúng tôi là những sinh viên khá giỏi có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm hiện là sinh viên các trường ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Y Dược…Giáo viên có trình độ của các trường THCS, tận tâm, hòa đồng. Lí lịch, bằng cấp sẽ được cung cấp rõ ràng khi đến dạy.
 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 6 vui lòng liên hệ để đươc tư vấn cụ thể về học phí và gia sư. Chúng tôi cam kết lựa chọn một người phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Xem thêm :Cách chọn giáo viên chất lượng không thể bỏ qua

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM

http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky

* Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:

- ĐT: (028) 3771.5699 - 0919.17.6446.  
- ĐC: 20A Đường 15, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
- WEB: giasutam.com

 

Nội dung khác