Trung Tam Gia Su Quan 1/Trung Tâm Gia Sư Quận 1/Dạy Kèm Chuyên Nghiệp

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 29-06-2016

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 1

Bạn Đang Tìm Gia Sư Chất Lượng Tại Nhà Quận 1?

   Trung tâm chúng tôi có đội ngũ Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1. Để đáp ứng nhu cầu của các bậc Phụ Huynh Học Sinh, đội ngũ Gia Sư của Trung tâm là các Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi lân cận khu vực Quận 1. Họ luôn kiên nhẫn, tâm lý, tận tình, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Gia Sư sẽ giúp các em Học Sinh cải thiện học lực, hiệu quả chỉ sau 2 tuần!

  Gia Sư Tâm là một trong những trung tâm Gia Sư hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động mạnh trên địa bàn Quận 1. Với phương châm, lấy chứ “Tâm” hàng đầu, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong mỏi và trăn trở của các bậc phụ huynh. Cha mẹ luôn cố gắng dành mọi điều tốt nhất cho con với mong muốn con mình chăm ngoan, học giỏi, nhưng thực tế trong cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mong muốn.

Trung Tâm Gia Sư Quận 7

(028) 3771.5699 - 0919.17.6446

 

Hãy Lựa Chọn Một Gia Sư Giỏi Tại Quận 1 Cho Con Em Mình.

- Bạn quá bận rộn công việc không có thời gian dạy cũng như kiểm tra việc học hành của con?

- Bạn không tự tin về kiến thức ở một số lĩnh vực để dạy cho con?

- Con bạn học hành sa sút, ham chơi, lười học hoặc không có khả năng tự học?

Nếu Gia Đình vướng phải một số vấn đề trên hẳn là bạn đang rất lo lắng cho tương lai của con mình. Cách tốt nhất là thuê một gia sư để chăm lo việc học hành, giúp con bạn tiến bộ, như vậy bạn cũng có thời gian để yên tâm công tác.

Vì vậy, bạn cần tìm một Gia Sư Tại Nhà Quận 1 thực sự có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy, kiên nhẫn, tận tình, tâm lý về dạy kèm cho con em để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn. Hãy đến với Gia Sư Tâm chúng tôi - trung tâm uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh - chuyên cung cấp những Giáo Viên và Sinh Viên Giỏi, tận tâm, sẽ giúp con tiến bộ trong học tập sau một thời gian ngắn.

 

Lĩnh Vực Của Gia Sư Tâm.

- Cung cấp Gia Sư dạy cấp I các môn : Tô màu, tập đọc, tập viết, rèn chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Báo Bài, Anh Văn, Ngoại Ngữ…

- Cung cấp Gia Sư dạy cấp II, III các môn : Toán Lí, Hoá, Sinh, Anh Văn, Ngoại Ngữ, Tin Học…

- Cung cấp Gia Sư : Luyện thi lớp 9 lên 10, LTCĐ, LTĐH,Toeic…

- Cung cấp Gia Sư : Anh Văn Giao Tiếp, Ngoại Ngữ, Tin Học Văn Phòng cho người đi làm…

- Cung cấp Gia Sư các môn năng khiếu : Đàn, Vẽ, Cờ Vua…    

 

Ưu Điểm Của Gia Sư Tâm.

   Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm Gia Sư, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các bậc Phụ Huynh Học Sinh. Thấu hiểu những mong muốn, lo lắng ấy, Gia Sư Tâm và đội ngũ Gia Sư Quận 1 luôn cố gắng hết mình để góp phần xây dựng phát triển vào sự nghiệp học tập của con em Quận 1 nói riêng và thành phố nói chung.

 

Trung Tâm Có Nhiều Ưu Điểm Nổi Trội.

Miễn chi phí tư vấn giới thiệu Gia Sư. Cam kết Gia Sư là Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi, kinh nghiệm và tận tâm.

Các Gia Sư đều được phỏng vấn và có lí lịch rõ ràng, trung thực.

Học thử 2 buổi miễn phí, và được đổi Gia Sư theo yêu cầu.

Mức học phí hợp lí phù hợp với trình độ chuyên môn/kinh nghiệm của Gia Sư.

Sát sao tình hình học tập và thường xuyên báo cáo kết quả mỗi tháng một lần cho Phụ Huynh.

Tìm ra nguyên nhân vấn đề  học sa sút của học sinh và đề xuất biện pháp giải quyết.

Học lực được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Đội Ngũ Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 1 không những có chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, thường xuyên còn rèn luyện nâng cao trình độ và được thẩm định đánh giá hiệu quả hàng tháng, hàng quý để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho Học Sinh cũng danh tiếng của Trung Tâm. Bằng phương thức dạy kèm tại nhà này, Gia sư Tâm đã giúp cho rất nhiều Học Sinh thi đỗ vào trường chuyên, lớp chọn, các trường đại học như mong muốn của gia đình, góp phần vào sự nghiệp đào tạo của thành phố và đất nước.

 

Gia Sư Tâm cam kết với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mức học phí hợp lí sẽ giúp cho các bậc Phụ Huynh tìm được một Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 1 ưng ý, góp phần giải quyết triệt để vấn đề về học tập của con em. Phụ Huynh không phải lo lắng về vấn đề học phí đắt, Gia Sư kém, thiếu tận tình hay không trung thực. Phụ Huynh sẽ hoàn toàn yên tâm, hài lòng với dịch vụ, chất lượng giảng dạy của đội ngũ Gia Sư Quận 1  của chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Gia Sư Tâm, để được tư vấn và đăng kí tìm một gia sư như ý ngay hôm nay! 
http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky

* Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:

- ĐT: (028) 3771.5699 - 0919.17.6446.  
- ĐC: 20A Đường 15, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
- WEB: giasutam.com

Nội dung khác