Trung Tam Gia Su Quan 7/Trung Tâm Gia Sư Quận 7/Dạy Kèm Chuyên Nghiệp

DU HỌC & XUẤT KHẨU LD

GIA SƯ CÁC CẤP

GIA SƯ CÁC MÔN

DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ GIÁO VIÊN

CHIA SẺ

Tài Liệu Hóa Học

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ
0919 17 6446
 

Ngày đăng: 31-10-2015


TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 7

Trung Tâm Gia Sư Quận 7 là một trong những Trung Tâm Gia Sư uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp đội ngũ Gia Sư chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà chất lượng của quý Phụ Huynh.

Trung Tâm Gia Sư Quận 7
Trung Tâm Gia Sư Quận 7 

(028) 3771.5699 - 0919.17.6446
20A Đường 15, Tân Kiểng, Quận 7

   Tại Sao Quý Phụ Huynh Chọn Trung Tâm Gia Sư Quận 7!?

- Khi đến với Trung Tâm Gia Sư Quận 7 chúng tôi là Bạn đã chọn đúng chỗ rồi đấy. Gia Sư chúng tôi luôn sát cánh dìu dắt con bạn trong học tập và là nơi chia sẻ tâm tư của các em nên Phụ Huynh hãy cứ yên tâm công việc của mình.
- Trụ Sở Trung Tâm chúng tôi nằm tại trung tâm Quận 7. Địa chỉ cụ thể 20A Đường 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Đây là một nơi gần gũi, tiện lợi và tin cậy cho Quý Phụ Huynh nằm trên địa bàn Quận 7 nói riêng, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Phụ Huynh cũng yên tâm hơn khi mời Gia Sư tại một Trung Tâm gần nhà về dạy cho con mình. 

- Chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, tâm lý và có chuyên môn cao.
- Với đội ngũ Gia Sư tâm lý luôn hiểu được tâm tư nguyện vọng của con bạn từ đó vừa dạy kiến thức hiệu quả vừa dìu dắt, định hướng tương lai cho các em.

   Trung Tâm Gia Sư Tâm Quận 7 chúng tôi cam kết rằng:

- Chúng tôi sẽ cung cấp những Gia Sư tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả cao nhất để đáp lại sự tin tưởng của quý Phụ Huynh đã dành cho Trung Tâm Gia Sư Quận 7 chúng tôi.
- Gia Sư chúng tôi là đội ngũ Gia Sư chuyên môn cao, tận tâm và hiểu được tâm lý học sinh, từ đó giúp cho Học Sinh yêu thích trong học tập.
- Đội Ngũ Giáo Viên, Sinh Viên không những dạy về kiến thức mà còn là tấm gương sáng cho học sinh học tập theo.
- Và đặc biệt là chúng tôi cam kết với Phụ Huynh, Học Sinh tiến bộ nhanh chóng sau hai tuần học tập với Thầy Cô Giáo bên Trung Tâm Gia Sư Quận 7. Nếu không hài lòng vì sự tiến bộ của con em mình, bên Trung Tâm sẽ hoàn phí lại 100%.

   Các Lợi Ích Mà Phụ Huynh Cho Con Mình Học Tại Trung Tâm Gia Sư Quận 7 Chúng Tôi.

- Học Sinh yếu kém sẽ được Gia Sư lấy lại căn bản trên trường lớp, sau khi nắm được kiến thức căn bản thì Thầy Cô dạy tiếp chương trình nâng cao giúp Học Sinh trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng và tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng (thi hết cấp, thi tốt nghiệp trung học phổ thông-đại học), Học Sinh trung bình, khá, giỏi sẽ được Gia Sư trao dồi thường xuyên các chương trình nâng cao kết hợp các kỹ năng làm bài tối ưu giúp Học Sinh phát triển toàn diện và đầy tự tin trong các kỳ thi quan trọng.
- Học đi đôi với hành là phương châm của Trung Tâm Gia Sư Quận 7 chúng tôi, Vì thế trong khi học, đầu tiên Học Sinh sẽ được học phần tư duy về lý thuyết và sau đó được rèn luyện kỹ năng thực hành làm bài tập thường xuyên đến khi nào nhuần nhuyễn từng dạng bài.
- Ngoài ra, Gia Sư chúng tôi sẽ dành một lượng thời gian để tìm hiểu thêm về sự đam mê yêu thích của Học Sinh trong lĩnh vực nào, từ đó Gia Sư sẽ tư vấn, định hướng cho các em thi vào các nghành đó. Khi được học nghành nghề mà mình yêu thích say mê thì sự phát triển của các em là vô hạn và thành công nhanh chóng.
- Hãy để chúng tôi chung tay cùng quý Phụ Huynh giúp các em trong quá trình học tập rèn luyện và trưởng thành mai sau.

- Thời Gian là vô giá không chờ đợi ai. Quý Phụ Huynh hãy nhanh tay đăng ký học và tận hưởng sự tiến bộ của con mình từng ngày http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky
* Vì sự thành đạt ngày mai,
Quý Phụ Huynh hãy đầu tư cho con mình từ hôm nay!.

 * Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Phụ Huynh Đã Tin Tưởng Trung Tâm Gia Sư Quận 7 Chúng Tôi!

* Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:
- ĐT: (028) 3771.5699 - 0919.17.6446.  
- ĐC: 20A Đường 15, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
- WEB: giasutam.com

Nội dung khác